Giới thiệu công ty

Giới thiệu
Giới thiệu

    HPCONS  là Thương hiệu Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.Với đội ngũ kỹ sư, giám sát và công nhân giàu kinh nghiệm, kèm với sự nhiệt huyết, tận tâm, có thâm niên trong lĩnh vực thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, tư vấn kỹ thuật ….

Các lĩnh vực hoạt động chính:

  + Cung cấp sản phẩm nội thất

  + Thiết kế dân dụng, văn phòng

  + Thi công dân dụng, văn phòng

  + Bảo trì sữa chữa dân dụng

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, HPCONS luôn cải thiện từng ngày về chất lượng dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến cho Khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với HPCONS  làm thỏa mãn hơn yêu cầu của khách hàng chính là trách nhiệm của Chúng tôi. Với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng bằng chính sự tận tâm, trân trọng, tình yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng.

Không dừng lại ở đó, HPCONS tâm huyết tạo ra các sản phẩm giàu cảm xúc, truyển cảm hứng, thể hiện cá tính người sử dụng.

Giá trị cốt lỗi

  • TẬN TÂM: Là thái độ làm việc hết mình, làm tốt từng việc như là chỉ có một việc để làm, Hành động bằng tất cả sự tận tụy và niềm đam mê đối với công việc; lấy sự cống hiến làm nền tảng cho mọi suy nghĩ và hành động.
  • UY TÍN: Đặt chữ tín lên hàng đầu. Xây dựng uy tín với khách hàng, đối tác từ những việc nhỏ nhất. Đề cao uy tín cá nhân và uy tín tập thể trong công việc.
  • HIỆU QUẢ: Là kết quả của sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Người làm việc hiệu quả luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ mà không gây ra lãng phí trong công việc, từ đó mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, cho đối tác và cho công ty.

 

Triết lý kinh doanh

HPCONS hiểu rằng mọi hoạt động của công ty phải hài hòa với quy luật của tự nhiên, mang tinh thần phục vụ và lợi ích cho cộng đồng, thông qua những hành động đúng giúp Công ty phát triển bền vững dài hạn.

Khách hàng - đối tác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909090909