Danh mục dự án

Chung cư sài gòn Intela

CHUNG CƯ SAIGON INTELA

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bắc Phước Kiểng

Quy mô: bao gồm 2 Block cao 24 tầng, 2 tầng hầm với 1.068 căn hộ 1 – 3PN

Đơn vị Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Xây dựng FBV.

Gói thầu thực hiện: Thi công lắp đặt sàn gỗ tầng 18, 19

Vị trí: Đường số 5, KDC Intresco 13E, Bình Chánh, TP.HCM

Tiến độ công việc: Hoàn thành tháng 9/2023

           Dự án Sài Gòn Intela được hình thành với tiêu chí “Mang đến phong cách sống khác biệt” nên đã ứng dụng mô hình căn hộ thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế trong mọi căn hộ.Dự án đã hội tụ đủ 6 tiêu chí về nhà ở thông minh theo tiêu chuẩn công nghệ 4.0 nhằm kiến tạo nên một cuộc sống công nghệ hiện đại, an ninh hàng đầu. Theo đó cư dân có thể vận hành, quản lý căn hộ thông qua SmartPhone cùng với kết nối internet. Sản phẩm căn hộ của dự án hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng cho những đối tượng khách hàng là người trẻ hiện đại.

Khu căn hộ dự án sử dụng hệ thống quản lý tự động bằng phần mềm chuyên dụng nhằm đảm bảo tiết kiệm năng lượng, có hệ thống an ninh tối ưu và quản lý bãi đậu xe tự động. Đồng thời nội thất căn hộ được trang bị cao cấp, tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khu Nam Sài Gòn hiện đang trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Giá trị BĐS tại khu vực này đang gia tăng nhanh chóng từng ngày. Việc đầu tư căn hộ tại khu Nam được xem là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, hàng đầu khu vực cho mọi nhà đầu tư thông minh.

Bài viết khác
Chung cư Mizuki cc6789

Chung cư Mizuki cc6789

Dự án Mizuki CC6789 nằm trong cụm dự án Mizuki Park có quy mô lên đến 26 ha là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai...
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909090909