Thiết kế dân dụng

Với đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn ý thức rằng việc mang đến trải nghiệm trong từng ngôi nhà là trách nhiệm của đội ngũ, HPCONS luôn nỗ lức hết mình trong từng công tác đạt sản phẩm tốt nhất.

Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế

Trao đổi tư vấn => Báo giá => Ký hợp đồng => triển khai thiết kế => bàn giao hồ sơ thiết kế => giám sát tác giả.

1. Trao đổi và yêu cầu với Nhân viên tư vấn:

Khi có nhu cầu thiết kế khách hàng sẽ được giới thiệu đến nhân viên tư vấn, Nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu và giới thiệu cho bạn về các dịch vụ của Công ty, chi phí đầu tư sơ bộ cho ngôi nhà và các quy định cần thiết để xây dựng. Nhân viên tư vấn cũng sẽ đóng vai trò chăm sóc Khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thiết kế.

2. Báo giá:

Sau quá trình tư vấn, trao đổi và tìm hiểu công năng, nhu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn cung cấp thư báo giá và hợp đồng mẫu để tham khảo, xem xét.

3. Ký hợp đồng:

Bản hợp đồng tư vấn thiết kế sẽ được ký kết khi khách hàng hiểu về năng lực và chấp nhận giá trị thiết kế của Công ty đưa ra.

4. Triển khai thiết kế:

Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế theo nội dung công việc được thể hiện trong hợp đồng. Trong thời gian thiết kế, khách hàng sẽ được tư vấn, báo cáo các giải pháp thiết kế để chọn phương án tối ưu phù hợp với nhu cầu công năng và tài chính mà khách hàng mong muốn.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

Công tác bàn giao thiết kế sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành quyết toán và chuyển giao chính thức thiết kế cho Chủ đầu tư.

6. Giám sát quyền tác giả:

Trong quá trình thi công, kỹ sư của HPCONS sẽ tham gia giám sát quyền tác giả để đảm bảo việc thi công đúng với bản quyền và hồ sơ thiết kế đã thống nhất triển khai xây dựng.

Bài viết khác
Thi công dân dụng

Thi công dân dụng

Tiếp nhận yêu cầu => Báo giá thi công => Thương thảo giá trị hợp đồng => ký kết hợp đồng=> Thành lập Ban điều hành...
Bảo trì - sửa chữa

Bảo trì - sửa chữa

HPCONS với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nâng cấp, cải thiện chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch...
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909090909